Đăng ký tham quan căn hộ mẫu

Dự án Icon40 Hạ Long đang gây sốt thị trường bất động sản Quảng Ninh đầu năm 2023. Chung cư cao cấp Icon40 là điểm đến an toàn cho an cư và đầu tư hoàn hảo. Icon40 Hạ Long đem đến cơ hội sở hữu dễ dàng với chính sách vay vốn từ ngân hàng Vietcombank.

Hình ảnh minh họa (nguồn: https://www.kiena.vn)
Hình ảnh minh họa (nguồn: https://www.kiena.vn)

Chính sách vay vốn cùng các thông tin liên quan đến việc hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng Vietcombank dành cho dự án Icon40 sẽ được icon40bimgroup.vn chia sẻ ngay sau đây

Vietcombank là ngân hàng hỗ trợ vay vốn dự án Icon40 Hạ Long

Chung cư cao cấp Icon40 Hạ Long đã được triển khai từ tháng 9 năm 2022. Và hứa hẹn là chốn an cư lý tưởng vào năm 2024 cho quý cư dân đẳng cấp. Hiện tại dự án đã hoàn thành thủ tục pháp lý, chủ đầu tư Bimland của tập đoàn Bim Group đã thỏa thuận hợp tác cùng Vietcombank và chọn đơn vị này là ngân hàng hỗ trợ vay vốn cho dự án.

Ngân hàng Vietcombank sẽ phụ trách việc cho vay và giải ngân cho quý khách hàng có nhu cầu đặt mua căn hộ chung cư cao cấp Icon40 Hạ Long có nhu cầu vay vốn hay sử dụng đòn bẩy tài chính. Chính vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt mua căn hộ Icon40 với chỉ 35% giá trị căn hộ. Điều này cũng khẳng định vị thế của chung cư Icon40, một dự án tiềm năng và có sự tham gia của ngân hàng tiềm lực tài chính lớn mạnh

Tiến độ thanh toán vay vốn ngân hàng Vietcombank tại chung cư Icon40

Là ngân hàng hỗ trợ vay vốn cho dự án chung cư Icon40, Vietcombank hỗ trợ khách hàng vay tối đa lên tới 65% giá trị căn hộ. Và khoản vay này sẽ được chủ đầu tư Bimland hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 18 tháng hoặc cán mốc thời điểm bàn giao nhà. Điều kiện áp dụng cho tất cả quý khách hàng đạt đủ yêu cầu cho vay của Vietcombank. Giờ đây quý khách hàng có thể an tâm và dễ dàng sở hữu căn hộ Icon40.

Tổng-quan-Icon40-Hạ-Long-2
Tổng-quan-Icon40-Hạ-Long-2

Tiến độ thanh toán vay ngân hàng:

 • Đợt 1: Đặt cọc 100 triệu (tr) đồng đặt mua căn hộ và ký thỏa thuận đặt cọc
 • Đợt 2: Nộp 15% giá trị căn hộ (GTCH) đã bao gồm VAT và 100tr tiền đặt cọc. Thời gian trong vòng 10 ngày kể từ ngày đặt cọc và ký thỏa thuận đặt cọc
 • Đợt 3: 10% GTCH đã bao gồm VAT trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc
 • Đợt 4: 5% GTCH đã bao gồm VAT khi dự án thi công xong phần móng
 • Đợt 5: 65% GTCH đã bao gồm VAT do ngân hàng giải ngân trong vòng 60 ngày kể từ ngay thanh toán đợt 4
 • Đợt 6: 2% kinh phí bảo trì và VAT của 5% GTCH khi nhận bàn giao căn hộ
 • Đợt 7: 5% GTCH không bao gồm VAT khi nhận sổ hồng sở hữu lâu dài

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ICON40 HẠ LONG- KIẾN TẠO SỐNG SANG – TÂM TỌA ĐỘ VÀNG
Địa chỉ: Ô đất H5-2, Lô đất H5, Khu đô thị dịch vụ Hùng Thắng, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.
Website: https://icon40bimgroup.vn
Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100086664919389
Hotline: 0963 696 583

Tin Tức Liên Quan

Tong-the-du-an-Tay-Nam-Me-Tri
27.01.2024
Tất tần tật về chủ đầu tư dự án nhà ở Tây Nam Mễ Trì
Chi tiết
12.12.2023
Dự án căn hộ Gem Park chú trọng vào cuộc sống cư dân
Chi tiết
khai sơn city
06.12.2023
Khai Sơn City – Khu đô thị all in one một điểm đến đa giá trị
Chi tiết

Đối tác và đồng hành

Icon 40 Hạ Long

Đơn vị chủ đầu tư

Công ty Bất động sản BIM Land, thành viên tập đoàn BIM Group thuộc Top 10 công ty Bất động sản lớn nhất Việt Nam.Với quỹ đất hơn 5,6 triệu m2 tại Quảng Ninh, Phú Quốc, Hà Nội, Ninh Thuận, BIM Land là một trong những công ty phát triển hạ tầng du lịch và đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam.
Là nhà đầu tư hạ tầng du lịch và bất động sản với tầm nhìn toàn cầu, BIM Land đã từng bước quy hoạch và phát triển vùng đất hoang sơ thành những khu đô thị du lịch, khu phức hợp du lịch đạt tiêu chuẩn quốc tế, ở đó quy tụ những thương hiệu nghỉ dưỡng, tổ hợp vui chơi và giải trí đẳng cấp quốc tế.

Đơn vị thi công

Unicons – thành viên của Coteccons Group – là một trong những công ty xây dựng tư nhân hàng đầu Việt Nam với doanh thu vượt mốc 8.400 tỷ đồng tính đến cuối năm 2018.
Được thành lập từ năm 2006, Unicons đã và đang phát triển nhanh chóng, thuộc tốp 3 các Tổng thầu xây dựng tư nhân lớn nhất Việt Nam. Năm 2018, Unicons vượt mốc tổng doanh thu 8.400 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt hơn 360 tỷ đồng. Với thành quả đáng tự hào đó, Unicons tự hào với vị trí tốp 3 công ty xây dựng tư nhân số 1 Việt Nam, xếp hạng 71/500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (theo bảng xếp hạng VNR500 năm 2018 do Vietnam Report và báo điện tử Vietnamnet đồng thực hiện và công bố).

Đơn vị giám sát thiết kế

Artelia Group là Tập đoàn lớn đến từ Pháp nổi tiếng trong lĩnh vực quản lý dự án, quản lý thi công, tư vấn giám sát…có 95 văn phòng tại 37 quốc gia với 3500 nhân viên trên thế giới. Artelia Group là đối tác tín nhiệm của các tập đoàn đa quốc gia, tập đoàn Quốc tế, các công ty lớn. Artelia Group luôn ưu tiên lựa chọn các đối tác có tiềm lực và uy tín nhằm đảm bảo mỗi công trình là một thành quả để góp phần nâng cao thương hiệu của Artelia trên thị trường. Artelia Group đã hoạt động tại Châu Á hơn 60 năm với hơn 1000 dự án.

Đăng ký

Nhận tư vấn 

Vui lòng nhập thông tin của bạn ở bên cạnh, tư vấn viên dự án Icon 40 Hạ Long sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn.


  Đăng ký

  nhận tư vấn